SHOP ĐỒ CHƠI Ô TÔ ĐÀ LẠT UY TÍN


 


Bạn muốn tìm một địa chỉ uy tín để sửa chữa, bảo dưỡng cho “xế hộp” của mình? Bạn luôn phân vân trong việc lựa chọn các cơ sở sửa chữa hoặc thay thế các phụ tùng nội thất ô tô? Chính vì thấu hiểu được những tâm lý đó của khách hàng, Auto365 Lâm Đồng đã ra đời và trở thành địa điểm tin cậy cho những khách hàng trong khu vực thành phố và những vùng lân cận.Tọa lạc tại số 306, quốc lộ 20, Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng - Auto365 Lâm Đồng chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và chất lượng tới từng khách hàng. Chúng tôi chuyên lắp đặt các sản phẩm nội thất, ngoại thất cho xe ô tô với các mẫu mã hàng hóa đa dạng, phong phú và chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ như phim cách nhiệt 3M.


Đầu DVD kỹ thuật số và loa của các hãng nổi tiếng như Gotech và đặc biệt là đầu DVD thế hệ mới nhất GTR. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ với chất lượng thật - giá tốt - dịch vụ chu đáo, tận tình.Với những mong muốn tốt đẹp nhất vì quyền lợi của khách hàng, Auto365 Lâm Đồng sẽ luôn làm hài lòng quý khách với phương châm: Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp Auto365 Lâm Đồng sẽ mang đến cho quý khách phong cách phục vụ tốt nhất, chế độ ưu đãi cao nhất với những sản phẩm xuất xứ rõ ràng.Chúng tôi luôn tin rằng, mỗi khách hàng là một tài sản đặc biệt quan trọng đối với cửa hàng chúng tôi. Được chăm sóc, đáp ứng nhu cầu riêng của từng khách hàng là lý do để chúng tôi tạo ra sự khác biệt và thành công.


Các dịch vụ hệ thống cung cấp:

      - Chuyên độ đèn, độ mí, nâng cấp xe ô tô

      - Chuyên độ xe bán tải, lắp đặt đồ chơi xe, độ pô theo yêu cầu

      - Chuyên phủ gầm, phủ ceramic

      - Cung cấp các gói phim cách âm, phim cách nhiệt chính hãng

      - Bão dưỡng, vệ sinh xe

      - Thay nhớt máy, thay nhớt hộp số, thay nhớt cầu

      - Lắp đặt camera hành trình


Địa chỉ: 306, quốc lộ 20, Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng


Hotline: 0869190919


Website: https://auto365.vn/lamdongSHOP ĐỒ CHƠI Ô TÔ ĐÀ LẠT UY TÍN  SHOP ĐỒ CHƠI Ô TÔ ĐÀ LẠT UY TÍN Reviewed by minguyen103 on tháng 5 13, 2022 Rating: 5

Không có nhận xét nào