MÙA MƯA NÊN NÂNG CẤP CÁC SẢN PHẨM TĂNG SÁNG NÀO?

Gần đây thị trường xuất hiện những sản phẩm như bi LED X-Light V20 New và bi LASER V20L New thế hệ mới được trang bị nhiệt màu 5000K. Các dòng bi LED/LASER mới đều cho ra ánh sáng trắng vàng gần với màu của ảnh sáng mặt trời.

Liệu đây có phải là combo phù hợp cho mùa mưa bão sắp tới?

Mùa mưa sắp tới

Việt Nam là một quốc gia có vị trí địa lý nằm gần khu vực xích đạo, chịu ảnh hưởng bởi kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa nên thời tiết tại Việt Nam chỉ có hai mùa: mùa nắng và mùa mưa.

Mùa nắng thường kéo dài và hiếm khi xuất hiện mưa tạo nên thời tiết khô hanh bức bối. Trái lại, mùa mưa thường bắt đầu từ tháng 7 đánh dấu bằng những cơn mưa giông và gió lớn, nó gây cản trở tầm nhìn của lái xe.
bi LED X-Light V20 New


Tác dụng của nhiệt màu 5000K

“Ngày chưa giông bão” những bi LED có nhiệt màu cao như 6000K mang lại vùng sáng rất tốt mặt đường thể hiện rõ ràng, tầm quan sát tốt kể cả khi dùng xa độ phủ sáng của nhiệt màu 6000K là không thể bàn cãi.

Nhưng khi “giông bão” thật sự đến nhiệt màu cao trở thành ác mộng thật sự, mặt đường ướt phản sáng như 1 tấm gương khiến ánh sáng không mang lại khả năng quan sát tốt mà còn gây lóa cho các phương tiện đối diện.

Gần đây thị trường xuất hiện những sản phẩm bi led và Laser thế thế hệ mới được trang bị nhiệt màu 5000K. Các dòng bi LED/LASER mới đều cho ra ánh sáng trắng vàng gần với màu của ảnh sáng mặt trời.

Đặc biệt, ánh sáng tại tâm pha thay vì màu trắng của nhiệt màu 5500K hay 6000K lại được trang bị nhiệt màu 4300K có ánh sáng vàng hơi trắng mang lại khả ánh sáng bám đường tốt hơn 30% so với các sản phẩm nhiệt màu 6000K. Lý do là vì ánh sáng vàng có khả năng truyền xuyên qua nước tốt. Khi có nước mưa, đọng sương bám ở bề mặt đèn, độ sáng của đèn vẫn không bị suy giảm.

Nhờ cải tiến đặc biệt trên, đã giúp những sản phẩm nhiệt màu 5000K mới cải thiện đáng kể khả năng đi mưa và phá sương của mình

Gợi ý combo 5000K X-Light

Mở đầu năm 2022 bằng một số sản phẩm được trang bị nhiệt màu 5000K vừa đi đêm tốt vừa bám đường khi di chuyển trên đường tham khảo một số sản phẩm của X-Light nhé

combo 5000K X-Light


Bi LED X-Light V20 new 2021 sản phẩm thành công nhất của thương hiệu X-Light, với nhiều ưu điểm vả về khả năng chiếu sáng Cos và pha. Nay V20 New được cập nhật phiên bản gần nhất bổ xung nhiệt màu 5000k mới nhất hiện tại cải thiện nhiều về khả năng đi mưa phá sương so với phiên bản tiền nhiệm.

X-Light V20L new sản phẩm bi laser dễ tiếp cận nhất hiện tại, tập trung vào khả năng chiếu sáng ở chế độ pha.

V20L New  nhận được bản cập nhật mới nhất cải thiện với nhiệt màu 5000k tăng cường khả năng đi mưa phá sương tuyệt đỉnh.

Đây sẽ là Combo hợp lý cho khách hàng cần những sản phẩm có nhiệt màu phù hợp cho việc di chuyển trong mùa mưa sắp tới.

Một số hình ảnh thực tế combo X-Light 5000K

MÙA MƯA NÊN NÂNG CẤP CÁC SẢN PHẨM TĂNG SÁNG NÀO? MÙA MƯA NÊN NÂNG CẤP CÁC SẢN PHẨM TĂNG SÁNG NÀO? Reviewed by minguyen103 on tháng 6 02, 2022 Rating: 5

Không có nhận xét nào