CHIẾC XE ĐẶC BIỆT XUẤT HIỆN TẠI SUPER TURBO THAILAND 2022

 Giải đua xe trên đường phẳng hàng đầu Thái Lan, Super Turbo Thailand 2022, mở màn hoành tráng với sự tham gia của 240 chiếc xe đã mang tới những chặng đua gay cấn.


Giải đua xe bán chuyên Super Turbo Thailand 2022

Giải đua xe Super Turbo Thailand lần đầu được tổ chức vào năm 2017. Chặng đua thứ 6 của giải Super Turbo Thailand 2022, diễn ra vào ngày 13/8 với 6 hạng mục tranh tài Japan 20+, Super Turbo D4, Super Turbo D5 + Super NZ, Super Turbo, Super Turbo D5 + Super NZ, Super Turbo THA + D1, Super Turbo D2 + D3, Pickup Turbo.

Chiếc xe đặc biệt xuất hiện trong giải đua Super Turbo Thailand 2022

Chiếc bán tải Isuzu D-max màu trắng với nắp capo đen được cầm lái bởi tay đua Pinitnun Buamahasak. Điều đặc biệt, không phải là hệ thống động cơ, hệ dẫn động hệ thống treo hay những thay đổi liên quan tới khả năng đua của chiếc xe này mà là 2 logo được gắn trên xe.

Logo xuất hiện trên chiếc xe này thuộc về 365 Group đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm nâng cấp ánh sáng dành cho xe hơi hàng đầu tại Việt Nam. Trên chiếc xe đua của tay đua người Thái còn có logo X-Light - thương hiệu đèn tăng sáng dành cho xe hơi hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Tay đua Pinitnun Buamahasak.

Một nhân vật có tiếng trong giới mê xe Thái Lan sở hữu trang cá nhân với 1.3 triệu lượt thích và trang youtube với 233 ngàn lượt đăng ký. Các clip và bài đăng của anh có nội dung về các phụ kiện độ xe cơ sở nâng cấp xe gặp gỡ những nhân vật có tiếng trong ngành xe hơi Thái Lan.

Tại giải đua xe Super Turbo Thailand 2022 Pinitnun Buamahasak tham gia hạng mục xe Đua PICKUP TURBO 2.0. Với khả năng lái xe và xử lý điềm tĩnh trong cuộc đua anh đã xuất sắc giành hạng 3 trong phân hạng đua của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh về giải đua Super Turbo Thailand:


CHIẾC XE ĐẶC BIỆT XUẤT HIỆN TẠI SUPER TURBO THAILAND 2022 CHIẾC XE ĐẶC BIỆT XUẤT HIỆN TẠI SUPER TURBO THAILAND 2022 Reviewed by minguyen103 on tháng 8 16, 2022 Rating: 5

Không có nhận xét nào